Phòng Nghỉ

Khách Sạn Hải Phong có tổng cộng 17 phòng nghỉ với sức chứa khoảng 65 khách. Phòng nghỉ rộng rãi, đẹp, thoáng mát, được trang bị đầy đủ tiện nghi, yên tĩnh.

Phòng nghỉ đạt tiêu chuẩn tối thiểu: máy lạnh Mitsubisi/Panasonic, quạt điện đi kèm, máy nước nóng năng lượng mặt trời và máy nước nóng điện (sử dụng khi có bão/áp thấp nhiệt đới), ti vi, tủ lạnh, wifi miễn phí tốc độ cao, nệm Kymdan, bàn ghế, tủ...

Khách Sạn chúng tôi có các loại phòng đơn (1 giường), phòng đôi (2 giường) và phòng tập thể (3 giường). Một số nhà nghỉ kém chất lượng chỉ sử dụng giường nệm thường, riêng khách sạn chúng tôi sử dụng 100% nệm Kymdan chất lượng cao, thay ga giường mỗi ngày.

Các trang thiết bị của khách sạn đều là sản phẩm chất lượng, thay mới hoàn toàn khi hỏng hóc vì thực chất như vậy sẽ đảm bảo được tuổi thọ về lâu về dài của hàng hóa và uy tín của chúng tôi. Chỉ những khách sạn, nhà nghỉ ít vốn hoặc được thuê lại kinh doanh mới sử dụng hàng hóa kém chất lượng vì mục đích chính của họ là lấy cái lợi ngắn hạn lên hàng đầu.

Phòng 1 giường
Phòng 2 giường
Phòng 3 giường

Ngoài ra khách sạn còn cung cấp các dịch vụ như sau:

- Cho thuê xe máy, xe đạp đôi.

- Giặt ủi, cà phê sáng, nước nóng.

- Gọi điện đặt vé xe khách, taxi. 

- Cung cấp bếp nấu/gian bếp, chén bát và dụng cụ nấu nướng, các loại bạt, bếp than nướng để các bạn có thể tự phục vụ ở KS lẫn ngoài bãi biển (Bãi Sau). Hầu hết là miễn phí, chỉ thu phí gas, công giặt giũ & chi phí hư hao, mất mát phát sinh :)

- Kinh doanh quần áo, áo phao, kính lặn, hóa mỹ phẩm phục vụ nhu cầu tắm biển. 

Do việc bày biện không được đẹp mắt, khiến bề ngoài khách sạn trông có vẻ không chuyên nghiệp, mong quý khách thông cảm. Chúng tôi hoàn toàn cam đoan chất lượng phòng nghỉ là rộng rãi, sạch sẽ, thoáng mát.


Khuyến mại hè 2017