Bộ dụng cụ thải độc cà phê - Coffee Enemas Gerson - Mua cafe thải độc đại tràng ở đâu? Mua coffee enemas ở đâu?Có bán bộ thải độc cà phê (túi súc ruột, dây nối, dầu dừa, cà phê chuyên dành thải độc, thực phẩm bổ sung sau thải độc, viên uống thải độc thảo dược...) trọn gói hoặc riêng lẻ.

Mua cà phê thải độc ở đâu? Có bán Cà phê hữu cơ chuyên dành cho thải độc và dụng cụ thải độc.

 Chúng tôi có bán sỉ, lẻ cafe thải độc và bộ dụng cụ thải độc. Cam kết sạch và an toàn.

Phương pháp coffee enemas (thải độc cà phê - coffee detox)

Max Gerson (18 tháng 10 1881 - 08 Tháng ba 1959) là một bác sĩ người Mỹ gốc Đức, người phát triển Gerson Therapy, một chế độ ăn uống dựa trên điều trị ung thư thay thếđược khẳng định là có thể chữa khỏi bệnh ung thư và mãn nhất, các bệnh thoái hóa.

Gerson mô tả cách tiếp cận của mình trong cuốn sách A Điều trị ung thư: Kết quả của 50 trường hợp.
Thải độc cà phê là một trong những phương pháp trị liệu Gerson, được phát triển bởi Tiến sĩ Max Gerson khoảng 70 năm trước đây. Thải độc cafe là thói quen buổi sáng nổi tiếng của chính ông mỗi ngày.

Trong những năm 1920, các nhà khoa học Đức phát hiện ra rằng một giải pháp caffeine có thể mở đường mật và kích thích sản xuất mật trong gan của động vật thí nghiệm.
Tiến sĩ Max Gerson sử dụng này trên lâm sàng như là một phần của một chế độ thảo độc, đầu tiên cho bệnh lao, sau đó ung thư. Caffeine, ông cho rằng, sẽ đi lên hậu môn đến tĩnh mạch cửa và từ đó đến gan của chính nó.

Và trong khi thụt cà phê có thể làm giảm táo bón, Gerson cảnh báo: "Bệnh nhân phải biết rằng các dung dịch thụt tháo cà phê không được đưa ra cho các chức năng của làm sạch ruột mà để kích thích của gan".

Thải độc cà phê là của y học thực hành khi Tiến sĩ Max Gerson giới thiệu làm phương pháp điều trị ung thư trong những năm 1930. Căn cứ vào việc phòng thí nghiệm của Đức, Gerson tin rằng caffeine có thể kích thích gan và túi mật bàng quang để xả mật. Ông cảm thấy quá trình này có thể cải thiện sức khỏe của bệnh nhân ung thư.

TRỌN BỘ THẢI ĐỘC CÀ PHÊ HỮU CƠ

Túi súc ruột: 50.000đ/túi. Xuất xứ : UK - Anh Quốc

Dây nối/dây dẫn: 10.000đ/dây. Xuất xứ : UK - Anh Quốc
Cà phê hữu cơ organic chuyên dành cho thải độc, xuất xứ Việt Nam, hàng đặt riêng cơ sở sản xuất, đảm bảo sạch và an toàn.

Mua cà phê organic thải độc sỉ số lượng từ 4 ký trở lên. Khách lẻ có thể mua gói 500g hoặc 1kg, 2kg, 3kg, có giảm giá. Ship COD tận nhà toàn quốc.

Liên Hệ:

DNTN Hải Phong

Địa chỉ: 18 Phó Đức Chính, Bãi Sau, TP.Vũng Tàu.

Tel: (0254) 3 811 257 - 0903 301 405

Đại diện chủ sở hữu doanh nghiệp : Bà/Ms Nguyễn Thị Vị

Tài khoản VIETCOMBANK: 0081000945403 Chi nhánh BR-VT

Mã số thuế: 3500698211

Số GP ĐKKD: 49A8.019138
Chúng ta nên súc ruột để được thanh nhẹ phần hạ thừa của cơ thể và tránh được nhiều bệnh tật.

1. DỤNG CỤ CẦN THIẾT ĐỂ SÚC RUỘT
- Bộ dụng cụ súc ruột Enema (như trong hình), vệ sinh sạch sẽ trước khi sử dụng
- Khăn tắm để trải ở lưng lúc nằm súc ruột
- Một muỗng dầu để bôi trơn, có thể sử dụng dầu Ô liu, dầu hạnh nhân...
- Nước súc ruột: Nên sử dụng nước lọc tinh khiết, nước suối đóng chai. TỐT NHẤT LÀ DÙNG NƯỚC CẤT (DISTILLED WATER). Nên đun nước cho ấm lên một chút để tương thích với nhiệt độ bên trong ruột của bạn. Sử dụng từ 1-2 lít nước cho một lấn súc
2. CHỌN NƠI SÚC RUỘT
Tìm một nơi ấm áp, thoải mái để thực hiện súc ruột, có thể sử dụng phòng tắm riêng. Có chỗ để treo túi súc ruột, cách mặt đất khoảng 1 mét. Lưu ý là vị trí đó gần bồn cầu thì tốt hơn, vì trong trường hợp ruột không giữ được nước lâu thì phải đi cầu ngay.
3. CÁCH LẮP RÁP BỘ SÚC RUỘT
Một bộ súc ruột Enema thường gồm các bộ phận chủ yếu sau:
• 01 túi lớn để đựng nước súc
• 01 cái móc để treo túi lên
• 01 ống dài bằng silicon dẫn nước
• 01 vòi nhỏ để đút vào hậu môn
• 01 Cái kẹp lắp trên đường ống nước để điều chỉnh lượng nước đi vào hậu môn
4. CÁCH THỰC HIỆN
• Bước 1: BÔI TRƠN: Bôi dầu lên vòi cho trơn, để dễ dàng đút vòi vào hậu môn hơn
• Bước 2: ĐỔ NƯỚC ẤM VÀO TÚI. Sau khi đổ nước vào túi, lắp ống dẫn nước vào, lưu ý mở cái kẹp cho nước chảy ra một ít, bảo đảm nước chảy thông trong ống và đẩy khí trong đường ống ra ngoài hết. Xong rồi đóng kẹp lại và treo túi súc ruột lên ở chỗ nằm súc.
• Bước 3: CÓ 2 TƯ THẾ ĐỂ SÚC RUỘT, BẠN CÓ THỂ CHỌN 1 TRONG 2 SAO CHO THOẢI MÁI LÀ ĐƯỢC
• Tư thế 1: Nằm ngửa, co 2 đầu gối lên ngực. Nằm thoải mái rồi thì cắm vòi vào hậu môn, cắm sâu hết chiều dài cái vòi.
• Tư thế 2: Quỳ gối chổng mông lên cao. Nhiều người chọn tư thế này vì thoải mái và nước dễ đi vào hơn.
• Bước 4: Từ từ chầm chậm mở cái kẹp ra theo từng nấc cho nước bắt đầu chảy vào ruột già. Làm chậm thôi vì nếu nước vào nhanh quá thì sẽ khiến bạn mắc cầu ngay. Muốn có kết quả tốt thì phải nhận vào nhiều nước và giữ nước được lâu, các nhu động ruột sẽ giúp làm sạch ruột. Nếu bạn cảm thấy khó chịu vùng bụng, căng bụng quá có thể đóng kẹp lại, tạm ngưng, hít sâu, xoa nhẹ bụng rồi mới tiếp tục.
• Bước 5: Sau khi nước vào nhiều hết mức có thể, bạn từ từ rút vòi ra. Tiếp tục nằm trên sàn, nhấc lưng lên, lắc nhẹ bụng qua lại để nước đi đều trong đường ruột. 7. Sau khoảng vài phút, đến khi bạn cảm thấy cần đi cầu thì ngồi lên bồn cầu và giải phóng nước ra hết.
5. NHỮNG ĐIỀU CẦN LƯU Ý TRƯỚC VÀ SAU KHI SÚC RUỘT
• Nên súc ruột vào buổi sáng lúc mới thức dậy.
• Một lần có thể súc 2-3 lần, đến khi cảm thấy ruột được nhẹ và sạch.
• Có thể pha một ít nước sôi vào nước súc ruột để nước ấm như nhiệt độ cơ thể, nếu không khi ta cho nước vào thường cảm thấy bị lạnh bụng.
• Khi đi cầu có thể thấy nhiều màng nhầy, có khi có sỏi và chất bã cứng, điều này là bình thường.
• Thực hiện súc ruột 1 tháng một lần, nếu cảm thấy cần thiết có thể làm 1 tuần/ lần hoặc khi nào ăn gì đó làm nặng bụng khó chịu.
• Sau khi súc ruột nên ăn yoghurt (sữa chua), uống các thức uống có men tiêu hóa tốt cho đường ruột như Yakult, Probi, Betagen... hoặc vào siêu thị hỏi mua thức uống có men vi sinh tốt cho đường ruột (probiotic drinks). Điều này rất cần thiết để tránh bị táo bón sau khi súc ruột.
• Có thể pha cà phê chuyên dụng để súc ruột để thanh lọc Gan, phải dùng cà phê đúng chất (không phải loại trộn các loại đậu khác như trên thị trường)
Mua cafe thải độc đại tràng ở Vũng Tàu? Mua coffee enemas ở Vũng Tàu? Mua cafe gerson ở Vũng Tàu. Chúng tôi có bán sỉ, lẻ cafe thải độc. Cam kết sạch và an toàn.

Cách thải độc bằng bột cà phê hữu cơ, dụng cụ thải độc cà phê. Tác dụng thải độc bằng cà phê có hiệu quả không. Enema là gì, có nên thải độc bằng cà phê?