Bánh Khọt Tôm Phô Mai & Bánh Khọt Chay Ngon Nhất Vũng Tàu

Quán bánh khọt bán buổi tối & cả ngày từ sáng tới 22h (có thể đóng sớm nếu vắng khách nên bạn nên đến trước 21h) và có cả bánh khọt chay, riêng món bánh khọt tôm phô mai của Nhà hàng Hương Vị Xưa, là món bánh khọt ngon nhất mà mình từng ăn ở Vũng Tàu.

Đúng kiểu rau "rác" ăn rau thôi cũng no ùi, mà rau tươi, sạch nên ăn với bánh khọt ngon lắm

Mình là dân Vũng Tàu chính gốc, đã từng thử qua nhiều quán bánh khọt nhưng quán ngon nhất từ trước đến giờ là bánh khọt tôm phô mai của Nhà hàng Hương Vị Xưa, một cái tên khá lạ lẫm ít ai biết tới khi đến VT.

Nhà hàng chuyên về nông sản sạch, các món cua và nước ép trái cây. Minh thích nơi này vì nói không với hóa chất, bột ngọt, đặc biệt món bánh khọt ngon lắm luôn, trong nhân bánh có cả đậu xanh, con tôm cũng khá bự, đi kèm đã rau to, mà còn là rau organic từ nhà vườn của họ trồng nữa.

Giá 1 dĩa bánh khọt từ 35k - 40k - 50k (giá bình dân vì giá 1 dĩa bánh khọt Gốc Vú Sữa là 55k rồi 9 cái) , ăn đảm bảo no mà còn muốn ăn thêm vì ngon quá. Ngoài ra còn có nem cua bể, miến - bánh canh - phở cua , lẩu cua... với nước dùng làm bằng nước rau củ độ ngọt tự nhiên, nên  cực kỳ ok với người bị dị ứng bột ngọt như mình.

Nhà hàng có cả bánh khọt chay rất phù hợp với người ăn chay cũng ngon không kém bánh khọt tôm phô mai, đặc biệt cô Hương có cả chảo chiên không dùng dầu cho các loại rau xào (dùng nước từ rau vẫn xào được).

Ngoài ra còn được uống trà healthy miễn phí (trà nóng túi lọc thảo mộc) không phải trà đá tào lao đâu nha. Mình rate 10/10 luôn. Nước ép các loại từ 15k trở lên, mình xin nhắc lại toàn là hữu cơ - organic nên mình ăn còn thấy yên tâm, ít ra còn có nơi quan tâm tới sức khỏe tới người tiêu dùng chứ không chỉ là lợi nhuận.

Địa chỉ nhà hàng : 12A/2 Hoàng Hoa Thám, P. 2, Tp. Vũng Tàu (đường cũ trên bản đồ là số 1 Hồ Đắc Di), nếu bạn đi đường Nguyễn Trường Tộ thì nhà hàng nằm gần bánh kẹp - bánh bông lan Gốc Cột Điện, sô 17, hẻm đối diện quán bánh khọt Gốc Vú Sữa.

Hoặc bạn đi hẻm 12A Hoàng Hoa Thám, bên hông ngân hàng ACB, sẽ thấy bảng hướng dẫn tới nhà hàng.

Số điện thoại: 0888 221 966 , nhà hàng có thể chứa hơn 100 khách (trên lầu và dưới trệt).

Không gian nhà hàng ấm cúng, sạch sẽ, cô chủ hiền và thân thiện, sẵn sàng cho bạn nếm thử thức uống/món ăn) cô mới thử làm (ngon và sạch). Đến thử 1 lần đảm bảo không hề hối hận.