Cung cấp Chả mực Vũng Tàu tươi ngon, không chất bảo quản, không hóa chất

Khách sạn Hải Phong Vũng Tàu nhận chế biến thủ công, cung cấp chả mực, chả cá tươi, ngon, không chất bảo quản, hóa chất, phụ gia và các loại cá khô.


Chả mực làm thủ công bằng tay, sử dụng nguyên liệu tươi do ngư dân đánh bắt trong ngày, chủ yếu làm để người nhà ăn là chính, bán khi khách có nhu cầu và có đặt trước.Chả mực của chúng tôi không sử dụng chất bảo quản nên quý khách vui lòng sử dụng ngay trong ngày, không trữ lạnh quá lâu sẽ dễ hư và mất chất. Chả tươi bạn có thẻ nhờ nhân viên khách sạn chiên sơ qua cho bạn, dùng dầu ăn Tường An và chỉ dùng dùng 1 lần, không dùng dầu chiên đi chiên lại. Qúy khách vui lòng trả thêm tiền công và tiền gas khi có nhu cầu chiên chả để sử dụng ngay.

Giá bán 300,000/nửa kg; 600,000/kg chả mực tươi; bạn có thể mua ít hơn ăn tại chỗ với giá dao động 60 - 100,000/phần.

Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp các lọai cá khô được chính ngư dân đánh bắt, phơi khô, vui lòng liên hệ và chuyển khoản trước khi mua.

Vui lòng điền đơn hàng theo mẫu dưới đây để đặt mua chả mực hoặc cá khô, hàng không có sẵn ngay, vui lòng đặt trước ít nhất 1 ngày. Chuyển khoản ngân hảng nếu đơn hàng từ 300,000 vnđ.