Tàu cánh ngầm TP Hồ Chí Minh – Vũng Tàu bán vé online giá rẻ

Xem thông tin mới nhất về tàu cánh ngầm đi Vũng Tàu năm 2018 tại: http://www.kshaiphong.com/2018/02/cac-tuyen-tau-thuy-cao-toc-i-vung-tau.html

Từ ngày 22/10/2015 hành khách có thể mua vé tàu cánh ngầm TP Hồ Chí Minh - Vũng Tàu online qua mạng với giá ưu đãi.

Tuyến vận tải hành khách đường thủy bằng tàu cao tốc cánh ngầm TP Hồ Chí Minh – Vũng Tàu hiện nay còn hai công ty đang hoạt động : Công ty tàu cao tốc Vina và công ty vận tải Quang Hưng.Tàu cánh ngầm TP Hồ Chí Minh - Vũng Tàu

Vừa qua cả hai công ty bắt đầu thực hiện việc bán vé trực tuyến trên mạng internet qua trang web : www.taucanhngam.vn, www.taucanhngam.com.vn hoặc www.vinaexpress.com.vn. Với chương trình bán vé trực tuyến trên mạng internet công ty có chính sách giá rẻ chỉ 50.000đ đ và 100.000đ một vé cho những hành khách đặt vé trước (giá vé bình thường là 200.00đ/vé cho ngày thường và 250.000đ/vé cho thứ bảy, chủ nhật và ngày lễ ).

Từ ngày 1.1, khách mua 2 vé đi tàu cao tốc cánh ngầm Vina Express (giữa TP.HCM - Vũng Tàu), vé thứ 3 được giảm 50%, mua 4 vé được tặng 1 vé. Việc bán vé trên mạng đã tạo nhiều thuận lợi cho khách đi tàu cánh ngầm. Hành khách có thể đặt vé hoặc mua vé và tự chọn ghế ngồi qua điện thoại, ipad, hoặc máy tính cá nhân mà không cần ra phòng vé hoặc liên hệ với nhân viên công ty. Quý khách chỉ cần nhớ code vé ra phòng vé trước khi tàu chạy và lấy vé trên tàu.

Trong hai năm qua, thực hiện sự chỉ đạo của Bộ Giao thông vận tải, UBND TP Hồ Chí Minh và tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu, hai công ty đã đầu tư lớn để nâng cấp đội tàu, đầu tư thêm các trang thiết bị như vách chống cháy, , hệ thống chữa cháy tự động, hệ thống camera .v.v. để nâng cao độ an toàn cho hành khách đi tàu.

Trong đợt kiểm tra vừa qua của thanh tra Bộ Giao thông vận tải, công ty được đánh giá đã chấp hành tốt các qui định của pháp luật và của các cơ quan quản lý nhà nước về an toàn cho tàu , hành khách và nhân viên.

Công ty cũng đã đầu tư vốn để nâng cấp nội thất và các thiết bị dịch vụ trên tàu nhằm tạo sự thoải mái, tiện lợi hơn cho hành khách đi tàu.


Update:  Xem thông tin mới nhất về tàu cánh ngầm đi Vũng Tàu năm 2018 tại: http://www.kshaiphong.com/2018/02/cac-tuyen-tau-thuy-cao-toc-i-vung-tau.html

Các bạn dùng chức năng đặt vé trực tuyến+chọn "Tìm vé giá rẻ" để xem họ bán giá rẻ vào ngày giờ nào nhé,thường là sẽ vào 8 giờ sáng và 12h trưa.

- Mã đặt chỗ chỉ có hiệu lực trong 2 tiếng sau thời gian trên nếu chưa thanh toán tiền thì mã đặt chỗ không còn giá trị.

- Mã đặt chỗ của Quý khách chỉ được chấp nhận giữ chỗ khi thông tin trên chính xác.

- Quý khách vui lòng ra phòng vé Vina tại bến tàu trước 30 phút để nhận vé và lên tàu.

-Thanh toán online bằng thẻ ATM (chỉ thanh toán được nếu có đăng ký thanh toán điện tử với ngân hàng) hoặc Thanh toán bằng thẻ tín dụng quốc tế (Visa,MasterCard).

Phục vụ miễn phí cà phê và điểm tâm chuyến 8:00 sáng ở hai đầu bến.

- Chương trình khuyến mãi bán vé thanh toán trực tuyến giá rẻ chỉ 50,000đ đến 100,000đ (1 vé).Gía rẻ nhưng chất lượng không đổi.

- Bến tàu rộng thoáng, quý khách đi xe taxi, xe máy hoặc xe riêng đến tận cầu tàu. Có nhà giữ xe trong ngày và qua đêm trong bến tàu.Hiện khách có thể mua vé trên mạng bằng điện thoại, iPad hoặc máy tính cá nhân. Trường hợp không có thẻ trả trực tiếp, hành khách vẫn có thể đặt vé giữ chỗ trên mạng và trả tiền sau tại quầy vé.

- Địa chỉ bến tàu:
 

TP. HCM: 5 Nguyễn Tất Thành, P. 12, Q. 4.
Tel: 08. 3825 3333 - 3825 3888
 

Vũng Tàu: 9 Hạ Long, P. 2, TP. Vũng Tàu.
Tel: (064) 3 51 51 51 - 3 85 65 65