Địa chỉ các món ăn vặt ngon và hấp dẫn ở Vũng Tàu

Không chỉ có hải sản, Vũng Tàu còn có các món ăn vặt "tuổi teen" ngon không kém.


 *Ăn vặt
Quán Há Cảo Vũng Tàu: chuyên về các món hấp như há cảo, hoành thánh, xá xíu…ngon, to và giá vừa tầm, 30k/khay hấp, ngoài ra bên cạnh có sạp bán sữa, các loại sữa như sữa đậu phộng, đậu nành, đậu xanh, mè đen…cũng rất ngon, lần nào ghé quán tôi cũng sẵn tiện mua về một chai.

-Bánh mì chả cá ở đường Ba Cu.

-Cút lộn xào me Tư Lúa cũng tại đường Ba Cu.-Con đường ăn vặt Tú Xương: bánh bao con chiên, bún thịt nướng, phá lấu, chè chuối

-Con đường ăn vặt hẻm 132 Nguyễn Tri Phương: với các món thịt nướng, bánh trứng nướng, trà chanh…nhưng có 1 món rất là lạ miệng đó là bánh tráng trứng, cách chế biến gần giống như bánh tráng nương nhưng món này người ta làm nhân trứng, nấm mèo rất dày, bánh tráng nướng xong vẫn mềm mại, cả vỏ lẫn nhân…giá đồ ăn ở đây rất mềm, chỉ 2k/xiên thịt nướng, 10k/1 bánh trứng…

-Cũng ngay tại ngã tư Lê Lợi-Nguyễn An Ninh bên phải quán cơm Diễm có quán bánh xèo miền Trung với nước mắm dứa chấm rất lạ miệng. Giá 5k/cái.

-Cũng đối diện quán Diễm buồi chiều có 1 anh người hoa bán bánh mì Lạp Xưởng tươi độc nhất Vũng Tàu, hình thức giống như bánh hotdog của Mỹ nhưng hương vị rất Trung Hoa, mình đặc biệt nghiện cải thảo ngâm ăn kèm của anh luôn, các bạn phải thử rồi sẽ biết. Giá 12k/ổ.

*Kem – Cà phê

-Kem Alibaba’s ngay cáp treo Vũng Tàu, giá từ 20.000 VND/ốc quế, 25.000 VND/ly 2 viên có ốc quế, người bán hàng là anh Tây rất đẹp trai.

-Kem Sài Gòn: 22 Lý Thường Kiệt, quán lâu đời, kem thơm ngon, vừa miệng, giá chấp nhận được.
-Cà phê Gazebo: seview, trang trí đẹp, nhạc hơi không liên quan tới cảnh (nhạc sàn), nước hơi mắc 50k/phần

-Quán Lan Rừng đường Hạ Long, giá trung bình 50.000 – 85.000 VND/món

-Cà phê Sea Breeze đường Trần Phú, giá trung bình 50.000 – 85.000 VND/món

-Cà phê Mũi Đá ngay bến tàu cánh ngầm, giá từ 20.000 đồng/món.